Tin tức & sự kiện

Green Voices xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank nói chung và lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sacombank nói riêng đã tạo cơ hội cho Green Voices được chia sẻ hành trình Ươm Mầm Tình Yêu Giọng Nói đến anh chị lãnh đạo cấp cao và nhân viên thân thiện của Sacombank.
Anh chị và các bạn sẽ dành những lời yêu thương chân thành sâu tận đáy lòng nào cho Người Phụ Nữ tuyệt vời của mình? Chúng ta sẽ gửi những lời yêu thương ấy ra làm sao? Và liệu ta có truyền tải được 100% cảm xúc tình cảm đến "Người Phụ Nữ Tôi Yêu"
Cùng Green Voices tìm hiểu các bí kíp giúp bạn nói chuyện thu hút hơn, nhận được sự quan tâm hơn từ người nghe nhé! Rèn luyện khả năng LẮNG NGHE Sự lắng nghe đem lại ý nghĩa tích cực mà chính bạn có thể không cảm nhận hết sức mạnh của nó. Lắng nghe giúp bạn có thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề thấu đáo. Lắng nghe giúp người giao tiếp với bạn cảm thấy được tôn trọng, được đồng cảm.
Trong cuộc sống hàng ngày, con người thường xuyên phải sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện giao tiếp. Nếu biết lựa chọn lời nói phù hợp, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, công việc dễ dàng hơn và kết quả đạt được cao hơn.
Green Voices rất hân hạnh khi nhận được lời mời từ Trường Quốc Tế Wellspring Sài Gòn đồng hành cùng Wellspring Voices năm 2023 với chủ đề "MUÔN GIỌNG NÓI - MỘT TRÁI TIM" Vòng sơ khảo cuộc thi đã nhận được 139 Bài dự thi. Thế là chúng ta đã thêm được 139 sách nói vào Kho sách nói tặng bạn khiếm thị rồi.
Điều gì làm bạn quan tâm nhất, làm tiêu chí để chọn một khóa học Cải Thiện Chất Giọng phù hợp? CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Ưu đã được áp dụng cho khóa học Cải Thiện Chất Giọng sáng thứ 2-4-6 + Thời gian: 10h~11h30 + Khai giảng 13.02 + Sáng thứ 2-4-6 + Offline tại Green Voices Áp dụng chương trình Đồng Hành Trọn Đời Tặng bạn bộ quà tặng lên đến 6.000.000:
Tự tin trước đám đông là một trong những yếu tố quan trọng. Nó góp phần lớn vào thành công của 1 người, trong công việc và cuộc sống. Hiện nay, rất nhiều người có tâm lý sợ - ngại khi đứng trước đám đông. Điều này đang làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp.
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng thắc mắc tại sao những chính trị gia nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, hay MC, diễn giả …lại có một giọng nói hay như vậy? Đừng vội tự ti khi mình không có chất giọng trời phú như vậy. Chất giọng truyền cảm là do trời phú nhưng bạn hoàn toàn có thể nói hay bằng cách tự mình luyện tập. Hôm nay, Green Voices sẽ chia sẻ với các bạn 5 yếu tố tạo nên giọng nói hay của một người dẫn chương trình.
CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Workshop "BÍ KÍP "CHUYỂN GIỌNG" TRONG LỒNG TIẾNG PHIM" được diễn ra vào chiều chủ nhật 19/02/2023 vừa rồi cùng với bao tiếng cười và những kiến thức mới nhưng thực tiễn dành cho các học viên.
Green Voices rất hân hạnh khi nhận được lời mời từ Trường Quốc Tế Wellspring Sài Gòn đồng hành cùng Wellspring Voices năm 2023 với chủ đề "MUÔN GIỌNG NÓI - MỘT TRÁI TIM" Vòng sơ khảo cuộc thi đã nhận được 139 Bài dự thi. Thế là chúng ta đã thêm được 139 sách nói vào Kho sách nói tặng bạn khiếm thị rồi.
Trong cuộc sống hàng ngày, con người thường xuyên phải sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện giao tiếp. Nếu biết lựa chọn lời nói phù hợp, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, công việc dễ dàng hơn và kết quả đạt được cao hơn. Những người đi trước coi giọng nói là một công cụ dễ tìm, dễ chọn, ai cũng có. Nếu bạn chọn đúng, bài phát biểu của bạn sẽ hiệu quả hơn, nhưng nếu bạn chọn sai, bài phát biểu của bạn sẽ làm mất lòng đối phương.
Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là phần lớn những bạn đã bắt đầu công việc vẫn rất sợ thuyết trình. Bạn sợ thuyết trình hay bạn sợ nói trước đám đông? Làm sao để hết nỗi sợ này và có cách thuyết trình hay hơn?
Giao tiếp hiệu quả được hiểu là cách giao tiếp mà những thông điệp được nghe và hiểu một cách rõ ràng và được thực hiện theo nếu có thể. Green Voices xin giới thiệu đến các bạn 3 yếu tố chính để giao tiếp một cách hiệu quả:
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên cá nhân, hơn 100 cán bộ cấp cao, leader, CEO công ty, 50 doanh nghiệp và 50 workshop cộng đồng, cùng sự nguyên cứu hơn 10 năm trong lĩnh vực Giọng Nói - các Voice Coach phát triển và hoàn thiện chương trình huấn luyện, hướng dẫn.
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên cá nhân, hơn 100 cán bộ cấp cao, leader, CEO công ty, 50 doanh nghiệp và 50 workshop cộng đồng, cùng sự nguyên cứu hơn 10 năm trong lĩnh vực Giọng Nói - các Voice Coach phát triển và hoàn thiện chương trình huấn luyện, hướng dẫn. Giúp các học viên dễ dàng hiểu, nắm bắt kỹ thuật luyện tập và cải thiện được chất giọng dễ dàng trọng thời gian ngắn.
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên cá nhân, hơn 100 cán bộ cấp cao, leader, CEO công ty, 50 doanh nghiệp và 50 workshop cộng đồng, cùng sự nguyên cứu hơn 10 năm trong lĩnh vực Giọng Nói - các Voice Coach phát triển và hoàn thiện chương trình huấn luyện, hướng dẫn. Giúp các học viên dễ dàng hiểu, nắm bắt kỹ thuật luyện tập và cải thiện được chất giọng dễ dàng trọng thời gian ngắn.
"Ước gì anh biết đến Green Voices sớm hơn" "Phải chi anh biết đến Green Voices, khóa học này từ 10 năm trước" Green Voices xin được trích lời tâm sự, suy nghĩ của một vài anh chị học viên, các anh chị ấy đang giữ các chức vụ, trách nhiệm cao trong công việc. Qua đó để thấy, một giọng nói hay, truyền cảm ơn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giao tiếp của quản lý cấp cao, lãnh đạo của doanh nghiệp.
Green Voices nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn về việc chỉnh sửa lỗi "NÓI ĐỀU ĐỀU" hoặc cách sửa lỗi "NÓI NGỌNG", "NÓI ĐỚT" trong giao tiếp. SAI PHÁT ÂM, "NÓI ĐỚT" đã không còn là nỗi lo sợ của riêng ai. HƠN 60% học sinh, sinh viên và người đã đi làm gặp lỗi trên là do chưa biết cách kiểm soát môi, lưỡi khi giao tiếp.
+ Bạn đang bị HỤT HƠI, ĐUỐI HƠI khi nói chuyện quá nhiều, trong thời gian dài. + Bạn đang bị KHÀN TIẾNG, MẤT TIẾNG sau một ngày sử dụng giọng nói mệt mỏi. + Bạn chưa kiểm soát được hơi thở của mình.
Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một giọng nói hay và thánh thót như “oanh vàng” mà đều phải trải qua một thời gian rèn luyện đầy gian nan, vất vả. Ngay cả ca sĩ, giáo viên đến các diễn giả nổi tiếng họ cũng phải học hỏi và trau dồi kỹ năng luyện giọng nói trong suốt một hành trình dài thì mới có thể tự tin có một giọng nói hay để truyền cảm hứng khi giao tiếp
Rất nhiều người trong số chúng ta phải tập luyện để có thể thoải mái trước đám đông. Chúng ta cần cánh tay lẫn bàn tay ở trạng thái thư giản để có thể làm được điều này. “Tôi nên đặt tay ở đâu bây giờ?”
Bạn có muốn + TẠM BIỆT TÌNH TRẠNG NÓI ĐỀU ĐỀU + XÓA BỎ TÌNH TRẠNG NÓI QUÁ NHANH + KHÔNG HẸN GẶP LẠI VIỆC NÓI QUÁ CHẬM
Workshop Cải Thiện Giọng Nói - Kết Nối Trái Tim lần 44 được diễn ra trong buổi sáng chủ nhật se se lạnh của tiết trời Noel ở Sài Gòn. Điều làm Green Voices bất ngờ và hạnh phúc nhất là tất cả các thành viên đều tham gia đủ và rất năng lượng.
Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG ONLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG OFFLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên VOUCHER CHĂM SÓC DA tại COCO Beauty 1 buổi ĐÁNH GIÁ CHẤT GIỌNG miễn phí
Với kinh nghiệm đã hướng dẫn cho hơn 500 học viên, tổ chức hơn 40 workshop và giúp cho nhân viên của hơn 50 doanh nghiệp kết nối với nhau. Green Voices cùng chuỗi bài tập kiểm soát KHÔNG GIAN, THỜI GIAN và CẢM XÚC sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể chủ động kiểm soát tốc độ, âm lượng khi nói đồng thời truyền tải được năng lượng, cảm xúc qua câu chuyện của mình.
Cố gắng giữ bình tĩnh” hay “tập luyện thật nhiều ở nhà”, những lời khuyên rất phổ biến này lại ít khi có hiệu quả. Đa số các bí quyết giúp giảm căng thẳng được nêu ra khá chung chung, khiến bạn không biết nên làm thế nào cho đúng. Green Voices sẽ đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và hiệu quả với não bộ để bạn có bài phát biểu trước đám đông thật suôn sẻ.
Bạn sẽ làm gì khi làm tổn thương ai đó? Bạn xin lỗi? Bạn đã gửi lời xin lỗi chân thành đến đối phương chưa? Green Voices biết rằng, nói lời xin lỗi không phải là việc dễ dàng, nhất là khi đó là lời xin lỗi chân thành. Việc đó cho thấy bạn thừa nhận lỗi lầm mình gây ra cho người khác. Vậy làm thế nào biết được một lời xin lỗi nào đó có phải là thiếu chân thành hay không? Green Voices đã đưa ra những tình huống sau để nhận diện những lời xin lỗi không chân thành?
GREEN VOICES đang tìm kiếm các tình nguyện viên năng động và nhiệt huyết cho các hoạt động sắp tới vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. PHẢI BẠN KHÔNG? ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!
Vậy là Green Voices đã cùng các anh chị học viên trải qua 4 buổi học Cải Thiện Chất Giọng với sự hướng dẫn tận tâm và đầy đủ từ các Voice Coach. Khóa học tuy không dài, nhưng Green Voices tin chắc rằng các anh chị học viên đã nhận ra được ưu/khuyết điểm trong giọng nói của mình, để HIỂU - YÊU và CẢI THIỆN GIỌNG NÓI mỗi ngày.
SAI PHÁT ÂM, "NÓI ĐỚT" đã không còn là nỗi lo sợ của riêng ai. HƠN 60% học sinh, sinh viên và người đã đi làm gặp lỗi trên là do chưa biết cách kiểm soát môi, lưỡi khi giao tiếp.
SAI PHÁT ÂM, "NÓI ĐỚT" đã không còn là nỗi lo sợ của riêng ai. HƠN 60% học sinh, sinh viên và người đã đi làm gặp lỗi trên là do chưa biết cách kiểm soát môi, lưỡi khi giao tiếp.
Green Voices xin gửi tặng Khóa học Online - hoàn toàn MIỄN PHÍ thay lời cảm ơn đến các bạn, anh chị đã luôn tin tưởng và theo dõi trong suốt một năm qua. Với những chuyên đề cụ thể cùng các chuỗi bài tập cải thiện chất giọng, Green Voices hy vọng rằng khóa học sẽ là nguồn động lực tiếp thêm cho ngọn lửa đang bùng cháy trong lòng mỗi chúng ta - ngọn lửa tình yêu giọng nói.
Học cùng Green Voices, luyện giọng cùng Voice Coach! Học mà chơi, chơi mà học, tặng bạn 10 suất học trải nghiệm. Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG SÁNG Hình thức học: 01 buổi Offline Thời gian: 10h~12h thứ 4 Khai giảng: 30/11/2022 Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG TỐI Hình thức học: 01 buổi Offline Thời gian: 19h~21h thứ 5 Khai giảng: 01/12/2022
+ Luyện tập cách phát âm Tròn Vành Rõ Chữ. + Học cách nói chuyện liên tục nhiều giờ không mệt, không bị khàn tiếng, rè giọng. + Thực hành chuỗi bài tập kiểm soát tốc độ, điểm dừng chủ động trong giao tiếp. + Đến lớp và Cải Thiện Chất Giọng cùng nhau. KHÓA OFFLINE CUỐI TUẦN
Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một giọng nói hay và thánh thót như “oanh vàng” mà đều phải trải qua một thời gian rèn luyện đầy gian nan, vất vả. Ngay cả ca sĩ, giáo viên đến các diễn giả nổi tiếng họ cũng phải học hỏi và trau dồi kỹ năng luyện giọng nói trong suốt một hành trình dài thì mới có thể tự tin có một giọng nói hay để truyền cảm hứng.
KHÓA HỌC CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG NƠI GIÚP BẠN CÓ "GIỌNG NÓI TRUYỀN " KỂ CHUYỆN TRUYỀN CẢM CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ? BẠN MUỐN KHẮC PHỤC ĐƯỢC LỖI "NÓI ĐỀU ĐỀU"
Nhiều người nghĩ hít-thở là điều tự nhiên, không cần phải luyện tập, nhưng do thói quen sống, nhịp sống và công việc, học tập mà lớn dần lên chúng ta đã hình thành cách hít - thở không còn như lúc ban đầu - cách thở tự nhiên của mình.
Green Voices xin tặng 10 bạn đăng ký sớm nhất suất HỌC TRẢI NGHIỆM 1 buổi: Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG Hình thức học: 01 buổi Offline Thời gian: 10h~12h thứ 4 Khai giảng: 23/11/2022

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN