Tin tức & sự kiện

Gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Hàn Quốc Học cùng Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đồng tổ chức.
Gần 500 người tham gia, bao gồm các cô chú lớn tuổi đến các bạn trẻ thanh thiếu niên đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng YUME - ART PROJECT tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch “Cùng cộng đồng kể chuyện cải lương”.
Gần 400 sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ Anh – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng EFuture Translator’s Contest đồng tổ chức.
Nhiều bạn học viên cũng như các bạn tham gia workshop thường hỏi Green Voices rằng làm thế nào để giữ giọng nói luôn khỏe và trong mà không bị khàn tiếng dù đang làm các công việc sử dụng giọng nói nhiều như lồng tiếng, giáo viên, tư vấn viên,...?
Bạn vẫn luôn nghĩ giọng của mình ổn cho đến khi nghe bản thu âm chính giọng nói của mình, phải không? Nhiều bạn học viên khi tham gia khóa học của Green Voices và bắt đầu thu âm giọng mình để luyện tập thì luôn “hờn dỗi” và hỏi Green Voices rằng sao giọng em trong bản thu âm lại không hay như lúc em nói chuyện? Vậy đâu mới là giọng thật của bạn? Hãy đoán xem!
Bạn thấy mình phát âm bị ngọng hoặc bị đớt các chữ "L”, “Đ”, “N”, “Tr”, “R”, “S”...? Nhiều bạn cho rằng việc phát âm tròn vành rõ chữ chúng ta đã được học từ những năm đầu đời và bây giờ đã phải nhuần nhuyễn thành thục, tại sao còn phải luyện tập? Tuy nhiên, bạn đã thực sự phát âm rõ ràng và chuẩn xác chưa?
Chúng ta thường có thói quen hắng giọng (tằng hắng) khi cảm thấy ngứa hoặc cảm giác khi có đờm ở cổ họng. Và điều này có vẻ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn ngay lúc đó. Tuy nhiên, về lâu dài thì đây là một thói quen xấu mà bạn cần phải loại bỏ ngay!
Bạn đã từng gặp tình huống là khi bước vào một quán cafe, có những cặp bạn bè trò chuyện khá lớn tiếng chưa? Hoặc chính bạn cũng là người đã từng rơi vào tình huống đó. Tuy nhiên, chưa chắc là các bạn ấy không để ý mọi người xung quanh đâu, mà là có thể là các bạn ấy chưa biết cách để điều tiết âm lượng tùy vào từng không gian và khoảng cách giao tiếp thôi.
Qua bao đợt dịch, chúng ta luôn nhắc nhở nhau về khoảng cách 2 mét khi tiếp xúc với mọi người xung quanh để bảo vệ người, bảo vệ mình và cả người thân. Và bạn biết không, khi nói chuyện chúng ta cũng cần lưu ý về “KHOẢNG CÁCH GIAO TIẾP”.
Sự hợp tác bắt nguồn từ cơ duyên cả 2 nơi đều mang tâm huyết TRAO KĨ NĂNG VỮNG NGHỀ NGHIỆP cho các bạn trẻ, là nơi để tất cả các bạn THỬ SAI, LUYỆN TẬP VÀ TỰ TIN PHÁT TRIỂN trong con đường sắp tới của mình.
Ngày 26/12, Voice Coach Huỳnh Thiện Trung của nhà Green Voices đã tham gia Talkshow “Nghề lồng tiếng & chuyện chưa kể” để chia sẻ về việc nghề dành cho nhóm sinh viên khóa 2019 Khoa Quan hệ Quốc tế. Sự kiện đã thu hút gần 300 sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tham dự trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.
Gần 500 người tham gia, bao gồm các cô chú lớn tuổi đến các bạn trẻ thanh thiếu niên đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Chương trình PHÍA SAU MỘT NHÂN VẬT do GREEN VOICES phối hợp cùng Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.
Ngày 19/12/2021, Green Voices cùng Saigon Theatreland ra mắt một sự kiện cộng đồng để kêu gọi bình đẳng giới với thể loại kịch truyền thanh mang tên HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN