CUỘC THI GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023

CUỘC THI GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU.
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HƠN 80.000.000 ĐỒNG

NỘI DUNG VÀ THỂ LỆ CUỘC THI 
Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc sử dụng giọng nói bằng ngôn ngữ Việt cùng với tình yêu đọc sách, GREEN Voices và Nhã Nam hân hạnh đồng tổ chức cuộc thi GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 nhằm phát triển một cộng đồng gồm những nhân tố tích cực trong việc chia sẻ các cuốn sách bằng giọng nói của mình đến nhiều người.

Cả nhà xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại link:
https://bit.ly/GiongDocKetNoi2023_thelecuocthi

Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa thôi, vòng loại cuộc thi Giọng Đọc Kết Nối 2023 sẽ chính thức khép lại, việc này đồng nghĩa: - Còn 2 tuần để những giọng đọc cá nhân có thể tỏa sáng, cơ hội lan tỏa, chia sẻ những cuốn sách ý nghĩa qua chính giọng nói của mình. - Còn 2 tuần để nhóm bạn, người thân yêu trong gia đình có thể cùng nhau một thử thách mới - đọc sách cùng nhau, từ đó tạo nên sự kết nối với trải nghiệm đặc biệt.
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HƠN 80.000.000 ĐỒNG Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc sử dụng giọng nói bằng ngôn ngữ Việt cùng với tình yêu đọc sách, GREEN Voices và Nhã Nam hân hạnh đồng tổ chức cuộc thi GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 nhằm phát triển một cộng đồng gồm những nhân tố tích cực trong việc chia sẻ các cuốn sách bằng giọng nói của mình đến nhiều người. Cả nhà xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại link: https://bit.ly/GiongDocKetNoi2023_thelecuocthi

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN