CHIÊU SINH LỚP CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG DÀNH RIÊNG CHO DIỄN VIÊN

Xuất bản: 19/05/2024 Chỉnh sửa: 19/05/2024

CHIÊU SINH LỚP CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG DÀNH RIÊNG CHO DIỄN VIÊN

Green Voices tự hào khi có hơn 1.000 học viên tham gia khóa Cải Thiện Chất Giọng trên toàn quốc và cả kiều bào với hình thức Offline - Online - 1 Kèm 1 - Lớp Chung - Doanh nghiệp.
Hiểu được giọng nói có tầm quan đối với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Green Voices mở LỚP CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG DÀNH RIÊNG CHO DIỄN VIÊN.

LỚP CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG SÁNG 3-5-7
- Ngày khai giảng: 28/05/2024
- Thời gian học: 10-12:00 Thứ 3-5-7
- Số buổi: 10 buổi

LỚP KỸ THUẬT ỨNG DỤNG - LUYỆN NÓI KHỎE
- Ngày khai giảng: 28/05/2024
- Thời gian học: 10-12:00 Thứ 3-5-7
- Số buổi: 04 buổi
-------
Học viên nhận được gì khi học tại Green Voices?
+ Tặng học viên giáo trình học từ buổi học offline đầu tiên, chứa hơn 100 bài tập giúp các học viên thực hành và được các Coach trực tiếp nhận xét sau mỗi buổi học.
+ Green Voices cung cấp Chuỗi bài tập luyện hơi giúp cho học viên có cột hơi chắc khỏe, biết cách thở đúng, thở 4 pha và thở 4 pha nâng cao, tránh hiện tượng đuối hơi, hụt hơi, rè giọng và khan tiếng khi phải nói, thuyết trình trong thời gian dài.
+ Green Voices cung cấp Chuỗi bài tập phát âm giúp cho học viên phát âm chuẩn, đúng các nguyên âm và phụ âm, phụ âm kép... Đặc biệt tránh các lỗi sai phát âm l-n, g-r, ch-tr và phát âm tròn vành rõ chữ.
+ Green Voices cung cấp Chuỗi các bài tập về tốc độ, âm lượng, trọng âm khi nói giúp cho học viên sửa lỗi nói đều đều, nói quá nhanh, quá chậm hoặc nói không có điểm nhấn.
+ Green Voices cung cấp Chuỗi các bài tập chứa không gian, thời gian và cảm xúc vào câu chuyện giúp cho học viên truyền tải được hết ý nghĩa của nội dung giao tiếp, thu hút người nghe và tạo ấn tượng trong phỏng vấn, thuyết trình, thu âm.
+ Green Voices Hướng dẫn và thực hành các bài tập kiểm soát môi, miệng, cách đặt đầu lưỡi để phát âm đúng và không bị đớt.
+ Lộ trình, giáo án đã dạy cho hơn 1000 học viên cá nhân + 100 doanh nghiệp giúp các học viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh, hiệu quả.
---------
Liên hệ: Hotline - Zalo: 0765 111 061
#GreenVoices
#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói
#Luyện_giọng_nói
#Cải_thiện_chất_giọng