Sự kiện

Green Voices thường xuyên tổ chức các sự kiện - hoạt động cộng đồng.
CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Workshop "BÍ KÍP "CHUYỂN GIỌNG" TRONG LỒNG TIẾNG PHIM" được diễn ra vào chiều chủ nhật 19/02/2023 vừa rồi cùng với bao tiếng cười và những kiến thức mới nhưng thực tiễn dành cho các học viên.
Green Voices rất hân hạnh khi nhận được lời mời từ Trường Quốc Tế Wellspring Sài Gòn đồng hành cùng Wellspring Voices năm 2023 với chủ đề "MUÔN GIỌNG NÓI - MỘT TRÁI TIM" Vòng sơ khảo cuộc thi đã nhận được 139 Bài dự thi. Thế là chúng ta đã thêm được 139 sách nói vào Kho sách nói tặng bạn khiếm thị rồi.
Workshop Cải Thiện Giọng Nói - Kết Nối Trái Tim lần 44 được diễn ra trong buổi sáng chủ nhật se se lạnh của tiết trời Noel ở Sài Gòn. Điều làm Green Voices bất ngờ và hạnh phúc nhất là tất cả các thành viên đều tham gia đủ và rất năng lượng.
Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG ONLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG OFFLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên VOUCHER CHĂM SÓC DA tại COCO Beauty 1 buổi ĐÁNH GIÁ CHẤT GIỌNG miễn phí
Với kinh nghiệm đã hướng dẫn cho hơn 500 học viên, tổ chức hơn 40 workshop và giúp cho nhân viên của hơn 50 doanh nghiệp kết nối với nhau. Green Voices cùng chuỗi bài tập kiểm soát KHÔNG GIAN, THỜI GIAN và CẢM XÚC sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể chủ động kiểm soát tốc độ, âm lượng khi nói đồng thời truyền tải được năng lượng, cảm xúc qua câu chuyện của mình.
GREEN VOICES đang tìm kiếm các tình nguyện viên năng động và nhiệt huyết cho các hoạt động sắp tới vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. PHẢI BẠN KHÔNG? ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!
+ Luyện tập cách phát âm Tròn Vành Rõ Chữ. + Học cách nói chuyện liên tục nhiều giờ không mệt, không bị khàn tiếng, rè giọng. + Thực hành chuỗi bài tập kiểm soát tốc độ, điểm dừng chủ động trong giao tiếp. + Đến lớp và Cải Thiện Chất Giọng cùng nhau. KHÓA OFFLINE CUỐI TUẦN
Workshop lồng tiếng phim - Khám phá giọng nói của bạn!
Green Voices phối hợp cùng Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức cuộc thi Giọng đọc kết nối lần 3 năm 2022, đã khép lại với sự thành công rực rỡ. Với sự tâm huyết của mình, ấp ủ ngay từ mùa đầu tiên, từ lâu Green Voices mong muốn được tổ chức một cuộc thi rộng lớn và có quy mô toàn quốc.
Gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Hàn Quốc Học cùng Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đồng tổ chức.
Gần 400 sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ Anh – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng EFuture Translator’s Contest đồng tổ chức.
Ngày 26/12, Voice Coach Huỳnh Thiện Trung của nhà Green Voices đã tham gia Talkshow “Nghề lồng tiếng & chuyện chưa kể” để chia sẻ về việc nghề dành cho nhóm sinh viên khóa 2019 Khoa Quan hệ Quốc tế. Sự kiện đã thu hút gần 300 sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tham dự trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.
Ngày 19/12/2021, Green Voices cùng Saigon Theatreland ra mắt một sự kiện cộng đồng để kêu gọi bình đẳng giới với thể loại kịch truyền thanh mang tên HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN