Sự kiện

Green Voices thường xuyên tổ chức các sự kiện - hoạt động cộng đồng.
Gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Hàn Quốc Học cùng Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đồng tổ chức.
Gần 500 người tham gia, bao gồm các cô chú lớn tuổi đến các bạn trẻ thanh thiếu niên đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng YUME - ART PROJECT tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch “Cùng cộng đồng kể chuyện cải lương”.
Gần 400 sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ Anh – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng EFuture Translator’s Contest đồng tổ chức.
Sự hợp tác bắt nguồn từ cơ duyên cả 2 nơi đều mang tâm huyết TRAO KĨ NĂNG VỮNG NGHỀ NGHIỆP cho các bạn trẻ, là nơi để tất cả các bạn THỬ SAI, LUYỆN TẬP VÀ TỰ TIN PHÁT TRIỂN trong con đường sắp tới của mình.
Ngày 26/12, Voice Coach Huỳnh Thiện Trung của nhà Green Voices đã tham gia Talkshow “Nghề lồng tiếng & chuyện chưa kể” để chia sẻ về việc nghề dành cho nhóm sinh viên khóa 2019 Khoa Quan hệ Quốc tế. Sự kiện đã thu hút gần 300 sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tham dự trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.
Gần 500 người tham gia, bao gồm các cô chú lớn tuổi đến các bạn trẻ thanh thiếu niên đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Chương trình PHÍA SAU MỘT NHÂN VẬT do GREEN VOICES phối hợp cùng Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.
Ngày 19/12/2021, Green Voices cùng Saigon Theatreland ra mắt một sự kiện cộng đồng để kêu gọi bình đẳng giới với thể loại kịch truyền thanh mang tên HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN