THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" - SHOW BIỂU DIỄN GIỌNG NÓI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT 2023 TỪ GREEN VOICES.

Xuất bản: 04/12/2023 Chỉnh sửa: 04/12/2023

- Bạn yêu giọng nói và muốn thưởng thức những tiết mục trình diễn "Nghệ thuật Sử dụng Giọng nói" độc đáo - sáng tạo của các Voice Talent - Diễn viên Lồng tiếng nổi tiếng tại Việt Nam?
- Bạn muốn tận mắt chứng kiến những màn "biến hóa" giọng nói đầy cảm xúc của các Voice Coach chuyên nghiệp cùng các học viên tài năng của Green Voices?


Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ sự kiện THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" - SHOW BIỂU DIỄN GIỌNG NÓI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT 2023 TỪ GREEN VOICES.


 

 

THE GREEN VOICES SHOW với chủ đề "Nơi thanh âm ươm mầm" là một chương trình nghệ thuật biểu diễn giọng nói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được tổ chức bởi Green Voices - chuyên về Huấn luyện Giọng nói - Đào tạo Diễn viên Lồng tiếngchuyên nghiệp - Thu âm - Lồng tiếng - Sản xuất Kịch truyền thanh - Sách nói. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19:00 - 22:00 ngày 28/12/2023 , với sự tham gia của hơn 400 khán giả.

THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" sẽ mang đến cho bạn một đêm đầy cảm xúc, với những tiết mục Biểu diễn Giọng nói đầy cảm xúc với những bất ngờ thú vị, bao gồm các chuỗi "thanh âm" đặc sắc:
 

   >>> "LẮNG - NGHE HẠT MẦM THỞ" <<<
- Điều đầu tiên những sinh linh bé nhỏ thành hình trong bụng mẹ cảm nhận được với thế giới bên ngoài chính là thanh âm của mẹ. Trước khi vươn mình đón nắng, hạt mầm tách lớp vỏ thô ráp của mình để thở. Bạn có bao giờ nghe một hạt mầm thở chưa? Cùng lắng nghe câu chuyện hạt mầm thở với những cảm xúc nhỏ nhắn nhé...

   >>> "THANH ÂM TRONG SUỐT" <<<
- Lời ru của mẹ, câu chuyện của bà, lời dạy của ba... chúng luôn "trong suốt" và tinh khôi trong đôi tai trẻ thơ nhỏ xíu. Đã bao lâu rồi, bạn không tưới mát tâm hồn mình bằng những thanh âm ấm áp ấy? Thử nhắm mắt để cho phép mình tìm về những thanh âm mộc mạc của những ngày xưa ấy...

   >>> "SÓNG ÂM" <<<
- Nhịp sống hối hả - cuộc sống tất bật, ta lướt qua hàng ngàn thứ vụn vặt trong cuộc sống này. Nhưng đôi khi chỉ một mảnh thanh âm nho nhỏ đã kéo ta dừng lại để đắm chìm và theo dõi. Sóng âm từng nhịp, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ xung quanh sẽ chạm vào ta trong một vài khoảnh khắc bởi những giọng nói tuyệt vời... Cùng nhau chạm vào từng đợt sóng âm, nha bạn!

   >>> “HÒA NHỊP CẢM XÚC” <<<

- Giọng nói không chỉ là thứ để truyền đạt thông tin mà còn truyền đạt cảm xúc. Đó không chỉ là phương tiện, mà đôi khi nó còn là nghề nghiệp và thậm chí là cả sự nghiệp. Nhân vật – cảm xúc – diễn xuất – giọng nói hòa quyện tạo nên một thể thống nhất mà ở đó những cung bậc màu sắc trong giọng nói được đẩy lên cao độ. Cùng nhau, chúng ta hãy hòa nhịp các nhân vật xa xôi với tiếng Việt thân thương nhé!

   >>> “CÂU CHUYỆN THANH ÂM ĐỘC BẢN” <<<
- Một câu chuyện thú vị & ý nghĩa – một sự kết hợp của ánh sáng – âm thanh – âm nhạc & những chất giọng đặc sắc sẽ cùng nhau tạo nên một màn trình diễn thanh âm độc đáo. Chưa bao giờ những giọng nói lại sống động đến như vậy – chưa bao giờ những Voice-talent sẽ lộ diện chân thực đến thế - và chưa bao giờ thanh âm lại gần với khán giả như vậy. Cùng nhau trải nghiệm nha bạn!

   >>> THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" không chỉ là một đêm GALA ý nghĩa, mà còn là một cơ hội để bạn tìm hiểu và yêu thích "Nghề Nói – Voice-talent” - một nghề đầy thú vị, tiềm năng và thử thách trong thời đại số hóa.
Bạn sẽ được nghe những câu chuyện được tái hiện từ các Voice Coach chuyên nghiệp, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực giọng nói. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các học viên tài năng của Green Voices, những người đã trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện giọng nói chuyên sâu và chất lượng.

THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" cũng là một dịp để Green Voices tri ân và tôn vinh các Nghệ sĩ lồng tiếng, các Voice Talent - những người luôn thầm lặng phía sau màn ảnh, chưa một lần được biết đến. Họ là những người đã mang đến cho chúng ta những giọng nói đẹp và ấn tượng, những giọng nói đã làm sống dậy những nhân vật và câu chuyện trong phim ảnh, sách nói, podcast, quảng cáo, kịch truyền thanh…

==> Nếu bạn muốn tham dự THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm", hãy nhanh tay đăng ký xem chương trình tại link: 
https://bit.ly/GreenVoices_TheGreenVoicesShow_ĐăngKý

==> Bạn cũng có thể xem trước vị trí chỗ ngồi ở link: https://bit.ly/TheGreenVoicesShow_SoDoGheNgoi

Số lượng chỗ ngồi có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức một đêm Nghệ thuật Biểu diễn Giọng nói đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy cùng Green Voices đến với THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" để cùng LẮNG NGHE – HIỂU & YÊU HƠN GIỌNG NÓI của bạn nhé!

Hẹn gặp bạn vào ngày 28/12/2023.
Xin cảm ơn bạn – một thanh âm độc bản!
-----

#The_Green_Voices_Show
#Nơi_thanh_âm_ươm_mầm
#GreenVoices
#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói
#Luyện_giọng_nói
#Cải_thiện_chất_giọng