KHÔNG CHỈ LÀ MỘT LỚP HỌC - CHÚNG TÔI XEM NHAU HƠN CẢ GIA ĐÌNH

Xuất bản: 22/09/2023 Chỉnh sửa: 22/09/2023

Giới thiệu một chút thì các bạn khóa Lồng Tiếng Phim DUB_K15 đang trong một buổi học ở giai đoạn 2 của khóa, hôm nay các bạn ấy học từ 19h00 ~ 21h00 và đang học Kỹ Thuật Biểu Diễn do Voice Coach Phan Hoài Thương hướng dẫn. 

>>> Khóa học lồng tiếng phim của Green Voices gồm 30 buổi, được chia thành 3 phần <<<

- Phần 01: Cải Thiện Chất Giọng. Bạn sẽ được học cách điều chỉnh giọng nói, phát âm, ngữ điệu, nhấn nhá, cảm xúc… để có một chất giọng truyền cảm và thu hút người nghe.
- Phần 02: Kỹ Thuật Biểu Diễn. Bạn sẽ được học cách diễn xuất, thể hiện cảm xúc, nhân vật, tình huống… qua giọng nói. Các bạn còn có một buổi báo cáo biểu diễn nhiều màu sắc nữa đấy.
- Phần 03: Thực Hành Trong Phòng Thu Chuyên Nghiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một voice actor thực thụ. Bạn sẽ được lồng tiếng cho các bộ phim cuối khóa thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Khóa học lồng tiếng phim của Green Voices không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng cho bạn, mà còn mang lại niềm vui và trải nghiệm cho bạn. Bạn sẽ được giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác, cùng nhau chia sẻ đam mê và ý tưởng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn và được hỗ trợ bởi các Voice Coach là các diễn viên lồng tiếng tận tâm và chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Tại Green Voices, học viên và voice coach xem nhau như gia đình, mỗi buổi học là khoảng thời gian vui vẻ và trải nghiệm nhiều nhất. Một cảm giác trống vắng và thiếu sự quen thuộc khi mỗi ngày không được đến lớp và sau khi kết thúc khóa học - nhiều học viên cũ cho hay.

? Bạn có đam mê lồng tiếng phim? 
? Bạn muốn học cách biểu diễn chuyên nghiệp và sáng tạo?
? Bạn muốn trở thành một voice actor chuyên nghiệp?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ khóa học lồng tiếng phim tại Green Voices.

HAY LÀ, GREEN VOICES MỜI BẠN HỌC TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI NHA!
-------------------------------------------------
Tìm hiểu thêm tại: http://www.greenvoices.vn/
Link đăng ký: https://bit.ly/GreenVoices_KhoaHocLongTiengPhim
Liên hệ: Hotline - Zalo: 0765 111 061

#GreenVoices
#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói
#Luyện_giọng_nói
#Cải_thiện_chất_giọng