CÔNG VIỆC CỦA MỘT VOICE TALENT LÀ GÌ ?

Xuất bản: 17/04/2023 Chỉnh sửa: 17/04/2023

CÔNG VIỆC CỦA MỘT VOICE TALENT LÀ GÌ ?

Voice Talent là người sử dụng giọng nói của mình để làm việc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giải trí, hội thảo, đọc sách nói, và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số công việc thường gặp của một voice talent:

Đọc quảng cáo: Voice talent có thể đọc quảng cáo trên truyền hình, trên đài phát thanh hoặc trên mạng. Đây có thể xem là công việc tìm thu nhập chủ động mà các bạn voice talent đều mong muốn thử sức. Tuy nhiên, yêu cầu về giọng nói khỏe, hay và truyền cảm sẽ là thử thách đối với chúng ta cho mỗi nhãn hàng, thông điệp.

Lồng tiếng: Voice talent cũng có thể làm diễn viên lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình, phim nước ngoài chuyển âm, video trò chơi, phim tài liệu,... đây cũng là công việc mà các Voice Coach nhà Green Voices hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm đó nha.

Phát thanh viên: Voice talent cũng có thể làm việc trong vai trò phát thanh viên, phát sóng trực tiếp cho các sự kiện thể thao, tin tức, chương trình tạp chí hoặc các chương trình giải trí khác.

Đọc sách nói: Voice talent cũng có thể thực hiện giọng đọc cho các sách nói, chương trình đọc truyện và các nội dung âm thanh khác. Ngày nay, nhu cầu lắng nghe trên các nền tảng âm thanh là rất cao nên đã có rất nhiều Podcaster thử thách bản thân mình trong lịch vực này..

Và Green Voices là nơi chấp cánh cho các bạn voice talent tương lai với khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG, Bạn tìm hiểu ngay nhé!

https://bit.ly/GreenVoices_KhoaHocCaiThienGiongNoi

-------------------------------------------------

Tìm hiểu thêm tại: http://www.greenvoices.vn/

Liên hệ: Hotline - Zalo: 0765 111 061

#GreenVoices

#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói

#Luyện_giọng_nói

#Cải_thiện_chất_giọng

Không có mô tả ảnh.