CẢNH BÁO LỪA ĐẢO | KHÔNG TIN VÀO APP TUYỂN GIỌNG ĐỌC THU ÂM | LỒNG TIẾNG APP ĐÃ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH GREEN VOICES MỘT CÁCH TRÁI PHÉP

Xuất bản: 13/10/2023 Chỉnh sửa: 13/10/2023

Chào các bạn,

Hôm nay, Green Voices xin cảnh báo các bạn về một app đang sử dụng hình ảnh của Green Voices mà chưa được sự cho phép và có những hành vi lừa đảo đến nhiều bạn.

App này có nhiều hành vi lừa đảo như sau:
!!! App sẽ book các bạn thu âm theo bài với giá trị tiền mặt có thể rút được vài chục nghìn.
!!! App này sẽ có các nhân viên, các group chung mời chào các bạn mua thiết bị thu âm, nạp tiền vào app để được thăng hạng mức thành viên, 
App đề xuất bạn tặng quà cho các streamer để có những số điểm quy đổi hạng thành viên, được tặng bộ thu âm khi bạn đủ điểm (sẽ có những tài khoản của họ liên tục gửi tin nhắn đã nhận được các bộ thu âm miễn phí để tạo lòng tin)

!!! Nhưng tất cả đều là cách để lấy tiền của các bạn.

!!! App này sẽ không có bất kỳ quy trình casting giọng đọc thu âm hoặc lồng tiếng nào chuyên nghiệp, chỉ yêu cầu các bạn gửi file thu âm qua email hoặc zalo.
Green Voices khuyên các bạn hãy cẩn thận, sàng lọc thông tin, và không tin vào những app l.ừ.a đ.ả.o như thế này. Quy trình để casting giọng đọc thu âm hoặc lồng tiếng rất khó và trải qua nhiều bước, hầu như đều phải có bước gặp mặt trực tiếp, thu âm và casting trong phòng thu tại địa điểm của doanh nghiệp ví dụ như Green Voices Studio. 

Mỗi ngày Green Voices đã cố gắng ngăn chặn các hành vi này đến bạn bè, người quan tâm và học viên của Green Voices bằng cách chặn các tin nhắn quảng cáo, tuyển giọng đọc ở nhóm Voice Community.

Khi có bất kỳ thông tin tuyển cộng tác viên, casting giọng thu âm - lồng tiếng thì Green Voices sẽ trực tiếp đăng bài công khai ở các kênh:
 - Fanpage: GREEN Voices ( hơn 10.000 người thích và hơn 12.000 người theo dõi)
 - Website: www.greenvoices.vn
 - hoặc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0765 111 061 để biết thêm các thông tin tuyển sinh.

Xem thêm video chia sẻ kinh nghiệm nhận biết lừa đẩo từ Voice Coach - Voice Talent Đặng Khuyết & Hoài Thương

https://fb.watch/nF8CgW4a_X/

Hãy cẩn thận và bảo vệ bản thân khỏi những app lừa đảo nhé!
Chúc các bạn ngủ ngon!