BẤT NGỜ VỚI CHIẾC VIDEO "QUÀ TẶNG" CÁC COACH NHÀ GREEN VOICES KHÔNG THỂ KÌM NƯỚC MẮT NỮA RỒI❤

Xuất bản: 02/02/2024 Chỉnh sửa: 13/03/2024

   Chiều tối ngày 27/01/2023, một buổi tối đáng nhớ ở buổi Year End Party của nhà Green Voices. Đến với đêm tiệc, các Voice Coach nhà Green Voices đã gửi lời cảm ơn, sự tri ân đến hơn 30 nhân sự, talent, tình nguyện viên đã đồng hành cùng Green Voices trong các dự án của năm 2023. Đồng thời, Green Voices cũng chia sẻ đến toàn bộ nhân sự kế hoạch dự án trong năm 2024 đầy hứa hẹn. 

   Chương trình đã được chuẩn bị rất kỹ từ khâu check in, tiệc ngọt, tiệc mặn, tiệc rượu,  vậy mà, vẫn có một bất ngờ đến từ các Talent, học viên và Tình nguyện viên gần xa. Chiếc video là những lời tâm sự, gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn đến các Voice Coach đã luôn hướng dẫn, chỉ bảo và tạo cơ hội cho các bạn tham gia những dự án lần đầu tiên chinh phục bản thân.
Green Voices trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn, và các bạn hãy cùng Green Voices mạnh mẽ hơn, cố gắng hơn và thành công hơn trong năm 2024 nha!

MÃI YÊU MỌI NGƯỜI, ai yêu Green Voices thì đăng ký khóa học để trở thành 01 thành viên trong đại gia đình GREEN VOICES năm 2024 này nha!!!

 

-----------
- Link đăng ký: https://bit.ly/GreenVoices_KhoaHocLongTiengPhim
- Tìm hiểu thêm tại: http://www.greenvoices.vn/
- Hotline - Zalo: 0765 111 061

#GreenVoices
#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói
#Luyện_giọng_nói
#Cải_thiện_chất_giọng