GREEN VOICES ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH-SINH VIÊN CẢ NƯỚC QUA CUỘC THI DỊCH THUẬT

Xuất bản: 12/12/2021 Chỉnh sửa: 12/12/2021

Gần 400 sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ Anh – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng EFuture Translator’s Contest đồng tổ chức.

Ngày 23/10/2021 vừa qua, nhà GREEN VOICES cùng các Voice Coach quen thuộc như Voice Coach Đặng Khuyết, Voice Coach Huỳnh Thiện Trung, Voice Coach Phan Hoài Thương và Voice Coach Thu Hiền đã có một buổi giao lưu – chia sẻ online hơn 400 bạn họ sinh - sinh viên từ khắp mọi miền.

 

EFuture Translators’ Contest là cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc tham gia thử sức, thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực biên, phiên dịch. Đây là cơ hội để các bạn có thể trau dồi thêm kiến thức về tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng dịch thuật. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời từ phía BTC, Green Voices đã rất vui và nhận lời ngay để có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi, đặc biệt là tại Vòng Bán Kết - vòng lồng tiếng.

 

Xuyên suốt buổi workshop, các bạn được nghe chia sẻ về việc NÓI HAY & NÓI TRUYỀN CẢM. Đây là một trong những kỹ năng cần thiết của các bạn sinh viên khi thuyết trình trong lớp, cũng như làm khóa luận hay sẽ là hành trang sau này giúp các bạn thành công trong công việc. Đồng thời, các bạn sẽ được ứng dụng ngay trong bài thi lồng tiếng của mình tại vòng Bán Kết và Chung Kết. Như Voice Coach Phan Hoài Thương và Voice Coach Huỳnh Thị Thu Hiền đã thị phạm những ví dụ rất thiết thực, giúp các bạn sinh viên nhận ra sức mạnh trong việc chủ động sử dụng cách điều tiết: trọng âm, cao độ, tốc độ, điểm dừng, âm lượng, ngữ điệu

 

Cuối cùng, buổi workshop kết thúc bằng lời cảm ơn chân thành từ thầy Anh Tuấn, đại diện cho Khoa Ngôn Ngữ Anh của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn gửi những lời cảm ơn và những trái tim đỏ rực đến các Voice Coach và Ban Tổ Chức chương trình.