GẦN 500 SINH VIÊN KHOA HÀN QUỐC HỌC (ĐẠI HỌC KHXH&NV) LUYỆN GIỌNG NÓI CÙNG GREEN VOICES

Xuất bản: 12/11/2021 Chỉnh sửa: 13/12/2021

Gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Hàn Quốc Học cùng Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đồng tổ chức.

Ngày 13/11/2021 vừa qua, nhà GREEN VOICES cùng các Voice Coach quen thuộc như Voice Coach Đặng Khuyết, Voice Coach Huỳnh Thiện Trung, Voice Coach Phan Hoài Thương và Voice Coach Thu Hiền đã có một buổi giao lưu – chia sẻ online cùng gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn.

 

Các bạn sinh viên hứng thú & tham gia trải nghiệm nhiệt tình
Các bạn sinh viên hứng thú & tham gia rất nhiệt tình trong chương trình.

 

Với sự chia sẻ từ cô Yến Loan – Nhà Sáng Lập của Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân – hiện là giảng viên của khoa Hàn Quốc Học về những kỹ năng mà một sinh viên của khoa đang cần như kỹ năng trình bày, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sử dụng giọng nói… trong học tập cũng như trong việc thông dịch trong tương lai, Green Voices nhận thấy việc tổ chức một buổi workshop về Kỹ Năng Nói sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên của khoa – cũng như có thể giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng giọng nói chủ động và các bài luyện giọng nói tốt hơn.

Những trái tim đỏ rực từ các bạn sinh viên

 

Trong buổi workshop, 04 anh chị Voice Coach nhà Green Voices, hay thường được mọi người gọi với tên thân thương là “gia đình Doremon” gồm anh Đặng Khuyết, anh Thiện Trung, chị Thu Hiền và chị Hoài Thương đã làm cho bầu không khí trở nên thoải mái và vui nhộn với những chia sẻ về tầm quan trọng của giọng nói cũng như các bài tập luyện tập để có một GIỌNG NÓI “KHỎE”. Bằng những ví dụ đơn giản của đời sống, anh chị đã làm cho nội dung tưởng chừng khô khan trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Những gương mặt hào hứng của các bạn sinh viên, những lời bình luận đầy phấn khích cùng những biểu tượng trái tim đỏ rực nhỏ xinh đã làm cho phần chia sẻ càng thêm sinh động.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn khởi động các bộ phận liên quan đến giọng nói để làm nóng trước khi bước vào luyện cột hơi. Những bài tập tưởng như đơn giản như hóa ra có tác dụng tích cực và ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều tiết giọng nói của chúng ta. Tiếp đến là phần luyện cột hơi bằng cách luyện tập HƠI THỞ 4 PHA vô cùng đặc biệt. Đa số các bạn sinh viên ngỡ ngàng vì trước giờ mình toàn sử dụng hơi thở sai khi nói. Và không ít bạn đã cảm thấy khó khăn trong việc luyện bài tập về hơi thở này. Tuy nhiên, như Voice Coach Huỳnh Thiện Trung cũng đã chia sẻ: “Chỉ cần luyện tập thường xuyên bài tập HƠI THỞ 4 PHA thì dần dần chúng ta sẽ quen và cột hơi của mình sẽ được cải thiện tích cực.”

 

Phần tương tác giữa các Diễn Giả

 

Cuối cùng, buổi workshop kết thúc bằng lời cảm ơn chân thành từ cô Yến Loan và những phần quà ý nghĩa từ Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân và Green Voices gửi đến các bạn sinh viên đã năng nổ tham gia trải nghiệm trong suốt buổi workshop. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn gửi những lời cảm ơn và những trái tim đỏ rực đến các Voice Coach và Ban Tổ Chức chương trình.

 

Những lời cảm ơn cuối chương trình từ các bạn sinh viên

 

Đồng hành cùng sinh viên khoa Hàn Quốc Học của ĐH KHXH&NV nói riêng, cũng như sinh viên của tất cả các trường đại học nói chung là một trong những hoạt động mà GREEN VOICES đã và đang hướng đến trong hành trình ƯƠM MẦM TÌNH YÊU GIỌNG NÓI của mình. GREEN VOICES mong rằng qua những hoạt động này, các bạn sinh viên có thể rèn luyện thêm về Kỹ Năng Sử Dụng Giọng Nói Hiệu Quả và luyện tập để có một giọng nói đầy nội lực để có thể giúp ích cho học tập và công việc sau này.

 

Thư cảm ơn từ Khoa Hàn Quốc Học