Tin tức & sự kiện

Green Voices vừa tổ chức đêm diễn kịch truyền thanh và âm nhạc mang tên “Đi tìm Trung thu” tại quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Mỗi chúng ta, ai cũng có những ký ức về Trung Thu cho riêng mình. Tết Trung Thu là Tết đoàn viên - nhà nhà sum họp - ấm áp thân tình. Cũng chính vì lý do đó, Green Voices đã ấp ủ và cho ra đời vở Kịch Truyền Thanh mang tên: "ĐI TÌM TRUNG THU". Một phần doanh thu của buổi diễn sẽ được Green Voices dành cho các hoạt động từ thiện trong những dịp sắp tới. Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/8uRq19rCD4CeU8Uo9
Làm nghề diễn viên lồng tiếng không dễ, đam mê thôi chưa đủ bạn phải cố gắng rèn luyện mỗi ngày thì công việc đó mới hoàn hảo, tốt được. Với nghề này cần phải kiên trì, biết chỉnh sửa giọng nói của mình sao cho phù hợp với nhân vật, ngữ cảnh nhất có thể.
Chào mừng các bạn đến với chuỗi video hoàn toàn mới với chủ đề CHIA SẺ KIẾN THỨC GIỌNG NÓI CÙNG GREEN VOICES được đăng tải trên kênh Youtube của Green Voices Media: https://www.youtube.com/@GreenVoicesMedia
GREEN VOICES MỜI BẠN HỌC TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI NHA! Suytttt, nhỏ thôi bạn nè, các bạn học viên khóa Lồng Tiếng Phim DUB_K15 đang trong giờ học á. Hôm nay, Green Voices mời các bạn khám phá không gian của một buổi học tại Green Voices. Chúng ta tuân thủ nguyên tắc không làm ồn để tránh ảnh hưởng đến Voice Coach Phan Hoài Thương và các bạn học viên nhé.
MIỄN PHÍ THAM GIA - OFFLINE VÀ ONLINE ❓Làm thế nào để sử dụng giọng nói một cách hiệu quả khi nói chuyện trước đám đông? ❓Có những kỹ thuật nào để điều chỉnh giọng nói phù hợp với từng tình huống? ❓Làm thế nào để giữ được sự tự tin và thuyết phục khi nói trước đám đông? ❓Có những bài tập nào giúp cải thiện khả năng sử dụng giọng nói của mình? ❓Yếu tố nào tạo nên thành công của một buổi thuyết trình?
MÙA HÈ 2023 KẾT THÚC HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH THẬT ẤN TƯỢNG VỚI VOICE CAMPING Và đây chắc chắc là Trải Nghiệm bạn không thể bỏ lỡ! Link đăng ký: https://bit.ly/GreenVoices_VoiceCamping
Trong bản Tuyên ngôn Độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói một câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu con tim yêu nước: “Không có gì quý hơn độc lập tự do”. Đó là tinh thần của cả dân tộc Việt Nam trong suốt cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HƠN 80.000.000 ĐỒNG Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc sử dụng giọng nói bằng ngôn ngữ Việt cùng với tình yêu đọc sách, GREEN Voices và Nhã Nam hân hạnh đồng tổ chức cuộc thi GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 nhằm phát triển một cộng đồng gồm những nhân tố tích cực trong việc chia sẻ các cuốn sách bằng giọng nói của mình đến nhiều người. Cả nhà xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại link: https://bit.ly/GiongDocKetNoi2023_thelecuocthi
Nhiều bạn học viên cũng như các bạn tham gia workshop thường hỏi Green Voices rằng làm thế nào để giữ giọng nói luôn khỏe và trong mà không bị khàn tiếng dù đang làm các công việc sử dụng giọng nói nhiều như lồng tiếng, giáo viên, tư vấn viên,...?
Green Voices hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ cho dự án cộng đồng - Dự án Rừng Mưa. Green Voices hy vọng dự án sách nói Rừng Mưa sẽ lan toả tinh thần tích cực, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đến nhiều người hơn nữa bên cạnh các giọng đọc chất lượng và có chiều sâu tri thức. Cả nhà tham khảo và cùng đồng hành với Green Voices nha! --- #GreenVoices #Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói #Luyện_giọng_nói #Cải_thiện_chất_giọng
Bạn vẫn luôn nghĩ giọng của mình ổn cho đến khi nghe bản thu âm chính giọng nói của mình, phải không? Nhiều bạn học viên khi tham gia khóa học của Green Voices và bắt đầu thu âm giọng mình để luyện tập thì luôn “hờn dỗi” và hỏi Green Voices rằng sao giọng em trong bản thu âm lại không hay như lúc em nói chuyện? Vậy đâu mới là giọng thật của bạn? Hãy đoán xem!
Điều gì làm bạn quan tâm nhất, làm tiêu chí để chọn một khóa học Cải Thiện Chất Giọng phù hợp? CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Ưu đã được áp dụng cho khóa học Cải Thiện Chất Giọng sáng thứ 2-4-6 + Thời gian: 10h~11h30 + Khai giảng 13.02 + Sáng thứ 2-4-6 + Offline tại Green Voices Áp dụng chương trình Đồng Hành Trọn Đời Tặng bạn bộ quà tặng lên đến 6.000.000:
Tự tin trước đám đông là một trong những yếu tố quan trọng. Nó góp phần lớn vào thành công của 1 người, trong công việc và cuộc sống. Hiện nay, rất nhiều người có tâm lý sợ - ngại khi đứng trước đám đông. Điều này đang làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp.
Nói trước đám đông là kỹ năng mềm đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình và biết tương tác với người nghe. Trong đó, diễn giả đóng vai trò là người thuyết trình trước một nhóm người.
CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Workshop "BÍ KÍP "CHUYỂN GIỌNG" TRONG LỒNG TIẾNG PHIM" được diễn ra vào chiều chủ nhật 19/02/2023 vừa rồi cùng với bao tiếng cười và những kiến thức mới nhưng thực tiễn dành cho các học viên.
Workshop Cải Thiện Giọng Nói - Kết Nối Trái Tim lần 44 được diễn ra trong buổi sáng chủ nhật se se lạnh của tiết trời Noel ở Sài Gòn. Điều làm Green Voices bất ngờ và hạnh phúc nhất là tất cả các thành viên đều tham gia đủ và rất năng lượng.
Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG ONLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG OFFLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên VOUCHER CHĂM SÓC DA tại COCO Beauty 1 buổi ĐÁNH GIÁ CHẤT GIỌNG miễn phí
Với kinh nghiệm đã hướng dẫn cho hơn 500 học viên, tổ chức hơn 40 workshop và giúp cho nhân viên của hơn 50 doanh nghiệp kết nối với nhau. Green Voices cùng chuỗi bài tập kiểm soát KHÔNG GIAN, THỜI GIAN và CẢM XÚC sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể chủ động kiểm soát tốc độ, âm lượng khi nói đồng thời truyền tải được năng lượng, cảm xúc qua câu chuyện của mình.
Cố gắng giữ bình tĩnh” hay “tập luyện thật nhiều ở nhà”, những lời khuyên rất phổ biến này lại ít khi có hiệu quả. Đa số các bí quyết giúp giảm căng thẳng được nêu ra khá chung chung, khiến bạn không biết nên làm thế nào cho đúng. Green Voices sẽ đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và hiệu quả với não bộ để bạn có bài phát biểu trước đám đông thật suôn sẻ.
Bạn sẽ làm gì khi làm tổn thương ai đó? Bạn xin lỗi? Bạn đã gửi lời xin lỗi chân thành đến đối phương chưa? Green Voices biết rằng, nói lời xin lỗi không phải là việc dễ dàng, nhất là khi đó là lời xin lỗi chân thành. Việc đó cho thấy bạn thừa nhận lỗi lầm mình gây ra cho người khác. Vậy làm thế nào biết được một lời xin lỗi nào đó có phải là thiếu chân thành hay không? Green Voices đã đưa ra những tình huống sau để nhận diện những lời xin lỗi không chân thành?
GREEN VOICES đang tìm kiếm các tình nguyện viên năng động và nhiệt huyết cho các hoạt động sắp tới vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. PHẢI BẠN KHÔNG? ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!
Vậy là Green Voices đã cùng các anh chị học viên trải qua 4 buổi học Cải Thiện Chất Giọng với sự hướng dẫn tận tâm và đầy đủ từ các Voice Coach. Khóa học tuy không dài, nhưng Green Voices tin chắc rằng các anh chị học viên đã nhận ra được ưu/khuyết điểm trong giọng nói của mình, để HIỂU - YÊU và CẢI THIỆN GIỌNG NÓI mỗi ngày.
SAI PHÁT ÂM, "NÓI ĐỚT" đã không còn là nỗi lo sợ của riêng ai. HƠN 60% học sinh, sinh viên và người đã đi làm gặp lỗi trên là do chưa biết cách kiểm soát môi, lưỡi khi giao tiếp.
Chúng ta dành gần 70% thời gian thức để giao tiếp với người khác. Giao tiếp không thành công có thể dẫn đến xung đột và thất vọng. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều chưa từng được dạy cách giao tiếp để tạo ra kết quả mong muốn. Vậy để giao tiếp tốt chúng ta cần phải làm gì? Những trở ngại nào khiến chúng ta không thể đạt được mục tiêu giao tiếp? Dave Charon, MBA - doanh nhân và giám đốc mùa hè của Học viện Lãnh đạo Toàn cầu đã trả lời 9 câu hỏi về giao tiếp như sau:
Bạn đang bị HỤT HƠI, ĐUỐI HƠI khi nói chuyện quá nhiều, trong thời gian dài.Bạn đang bị KHÀN TIẾNG, MẤT TIẾNG sau một ngày sử dụng giọng nói mệt mỏi. Bạn chưa kiểm soát được hơi thở của mình.
Green Voices tin rằng mọi người đều mong muốn có sức khỏe tốt để đảm bảo được giọng nói khỏe mạnh. Một ly sinh tố, nước ép hoặc sử dụng Dứa để làm một món salad trái cây sẽ cung cấp cho bạn vitamin C và Mangan có thể hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch, duy trì quá trình trao đổi chất và chống oxy hóa. Do đó, sử dụng Dứa thường xuyên là một cách hiệu quả để tăng cường sức khỏe và chống lại nhiều bệnh lý.
Chủ đề NÓI GIỌNG VÙNG MIỀN thật ra đã không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Đặc biệt là những anh chị làm trong các lĩnh vực/ngành nghề cần giao tiếp, thuyết trình nhiều.
Các bạn muốn sở hữu một giọng nói khỏe, cảm xúc và tràn đầy năng lượng thì một trong những cách tốt nhất đó là trở thành “Voice Coach của chính mình”. Để làm được điều đó, Green Voices khuyên các bạn đừng nên bỏ qua những bài tập luyện giọng ngay tại nhà nhé! Trước tiên, bạn cần lắng nghe và thấu hiểu giọng nói của mình. Có đôi lúc do thói quen đã thành bản năng vì thế chúng ta không sửa hoặc không biết sửa như thế nào.
Tại sao Green Voices vẫn hay khuyên các bạn nên thường xuyên ăn trái cây? Bởi vì, trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng rất cần thiết, như chất xơ và vitamin – những thứ giúp cơ thể chúng ta duy trì sức khỏe.
Giọng cũng có những đặc trưng mang tính âm dương, ngũ hành. Giọng nói chính là thứ đặc trưng của mọi người, một dấu ấn riêng và cũng là một món quà mà tạo hóa tặng cho chúng ta, không ai giống ai. Đó là lý do vì sao giọng nói được đánh giá là một trong những yếu tố gây ấn tượng đầu tiên trong tất cả các cuộc giao tiếp. Cùng tìm hiểu giọng nói của chúng ta mang sắc tháingũ hành nào nhé!
Miracle VieSou là cuộc thi lồng tiếng phim do các bạn trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức. Green Voices hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi Miracle VieSou với vai trò là Nhà tài trợ, Ban cố vấn, Ban giám khảo. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ yếu thích lồng tiếng phim thể hiện sự đam mê, sáng tạo của mình.
Giọng nói là công cụ quan trọng trong quá trình truyền đạt thông tin và cảm xúc, bên cạnh nhiều yếu tố khác. Đa số mọi người đều dùng giọng nói nhưng chỉ một số ít người có thể đảm bảo việc Sử Dụng Giọng Nói Hiệu Quả. “Sử Dụng Giọng Nói Hiệu Quả là khả năng thấu hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giọng nói và từ đó chủ động điều tiết chúng một cách sáng tạo và linh hoạt để đạt được hiệu quả giao tiếp như mong muốn trong công việc và cuộc sống.”
Bạn thấy mình phát âm bị ngọng hoặc bị đớt các chữ "L”, “Đ”, “N”, “Tr”, “R”, “S”...? Nhiều bạn cho rằng việc phát âm tròn vành rõ chữ chúng ta đã được học từ những năm đầu đời và bây giờ đã phải nhuần nhuyễn thành thục, tại sao còn phải luyện tập? Tuy nhiên, bạn đã thực sự phát âm rõ ràng và chuẩn xác chưa?
Giọng nói của chúng ta là phương tiện giao tiếp chính với mọi người. Không chỉ giúp chúng ta truyền đạt thông tin, mà còn phản ánh tính cách và cảm xúc của chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người không để ý đến việc bảo vệ giọng nói của mình, dẫn đến những vấn đề về âm thanh, khả năng phát âm và sức khỏe tổng thể. Vì vậy, đây là lúc chúng ta cần tìm hiểu và áp dụng những cách bảo vệ giọng nói của mình.
Chúng ta thường có thói quen hắng giọng (tằng hắng) khi cảm thấy ngứa hoặc cảm giác khi có đờm ở cổ họng. Và điều này có vẻ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn ngay lúc đó. Tuy nhiên, về lâu dài thì đây là một thói quen xấu mà bạn cần phải loại bỏ ngay!
GREEN Voices chào đón sự đồng hành cùng ACE MEDIA trên hành trình tạo ra môi trường thực tập và cơ hội việc làm năng động - chuyên nghiệp cho các học viên. Bạn mong đợi điều gì về sự hợp tác này? Bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới chưa? Bạn sẽ cùng Green Voices khám phá những điều tuyệt vời phía trước chứ?
Bạn đã từng gặp tình huống là khi bước vào một quán cafe, có những cặp bạn bè trò chuyện khá lớn tiếng chưa? Hoặc chính bạn cũng là người đã từng rơi vào tình huống đó. Tuy nhiên, chưa chắc là các bạn ấy không để ý mọi người xung quanh đâu, mà là có thể là các bạn ấy chưa biết cách để điều tiết âm lượng tùy vào từng không gian và khoảng cách giao tiếp thôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN