VÌ SAO BẠN CẦN CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG? VÀ VÌ SAO BẠN CẦN GREEN VOICES ĐỒNG HÀNH CÙNG ?

Xuất bản: 04/02/2023 Chỉnh sửa: 04/02/2023

VÌ SAO BẠN CẦN CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG ?

VÀ VÌ SAO BẠN CẦN GREEN VOICES ĐỒNG HÀNH CÙNG ?

Giọng Nói - một trong những món quà quý giá nhất của tạo hóa, cha mẹ ban tặng đã bên cạnh chúng ta trong suốt bấy nhiêu năm tháng qua.

Chúng ta đã quá quen với việc sự dụng giọng nói theo bản năng, sử lý hiệu quả giao tiếp một cách bị động... Vì thế mà, để có thể HIỂU, YÊU và CẢI THIỆN GIỌNG NÓI cần phải có thời gian dài luyện tập với sự hướng dẫn tận tình, dày dặn kinh nghiệm từ các Voice Coach.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên cá nhân, hơn 100 cán bộ cấp cao, leader, CEO công ty, 50 doanh nghiệp và 50 workshop cộng đồng, cùng sự nguyên cứu hơn 10 năm trong lĩnh vực Giọng Nói - các Voice Coach phát triển và hoàn thiện chương trình huấn luyện, hướng dẫn. Giúp các học viên dễ dàng hiểu, nắm bắt kỹ thuật luyện tập và cải thiện được chất giọng dễ dàng trọng thời gian ngắn.

Đây là các mục tiêu mà Green Voices đặt ra và mong muốn các học viên đạt được sau khóa học:

Tặng học viên giáo trình học từ buổi học offline đầu tiên, chứa hơn 100 bài tập giúp các học viên thực hành và được các Coach trực tiếp nhận xét sau mỗi buổi học.

Green Voices cung cấp Chuỗi bài tập luyện hơi giúp cho cho học viên có được cột hơi chắc khỏe, biết cách thở đúng, thở 4 pha và thở 4 pha nâng cao, tránh hiện tượng đuối hơi, hụt hơi, rè giọng và khan tiếng khi phải nói, thuyết trình trong thời gian dài.

Green Voices cung cấp Chuỗi bài tập phát âm giúp cho học viên phát âm chuẩn, đúng các nguyên âm và phụ âm, phụ âm kép... Đặc biệt tránh các lỗi sai phát âm l-n, g-r, ch-tr và phát âm tròn vành rõ chữ.

Green Voices cung cấp Chuỗi các bài tập về tốc độ, âm lượng, trọng âm khi nói giúp cho học viên sửa lỗi nói đều đều, nói quá nhanh, quá chậm hoặc nói không có điểm nhấn.

Green Voices cung cấp Chuỗi các bài tập đưa không gian, thời gian và cảm xúc vào câu chuyện giúp cho học viên truyền tải được hết ý nghĩa của nội dung giao tiếp, thu hút người nghe và tạo ấn tượng trong phỏng vấn, thuyết trình, thu âm.

Green Voices Hướng dẫn và thực hành các bài tập kiểm soát môi, miệng, cách đặt đầu lưỡi để phát âm đúng và không bị đớt.

HÃY ĐỂ GREEN VOICES ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN NHÉ!

-------------------------------------------------

Đăng ký khóa học: https://bit.ly/GreenVoices_KhoaHocCaiThienGiongNoi

Tìm hiểu thêm tại: http://www.greenvoices.vn/

Liên hệ: Hotline - Zalo: 0765 111 061

#GreenVoices

#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói

#Luyện_giọng_nói

#Cải_thiện_chất_giọng