LỜI NÓI CHẲNG MẤT TIỀN MUA LỰA LỜI MÀ NÓI CHO VỪA LÒNG NHAU

Xuất bản: 25/02/2023 Chỉnh sửa: 25/02/2023

LỜI NÓI CHẲNG MẤT TIỀN MUA

LỰA LỜI MÀ NÓI CHO VỪA LÒNG NHAU

Trong cuộc sống hàng ngày, con người thường xuyên phải sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện giao tiếp. Nếu biết lựa chọn lời nói phù hợp, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, công việc dễ dàng hơn và kết quả đạt được cao hơn.

 Những người đi trước coi giọng nói là một công cụ dễ tìm, dễ chọn, ai cũng có. Nếu bạn chọn đúng, bài phát biểu của bạn sẽ hiệu quả hơn, nhưng nếu bạn chọn sai, bài phát biểu của bạn sẽ làm mất lòng đối phương.

Mặc dù việc lựa chọn từ ngữ rất quan trọng để giao tiếp hiệu quả, nhưng tổ tiên của chúng ta chưa bao giờ nghĩ rằng mục đích của giao tiếp là để làm hài lòng nhau. Cần phải lựa lời, nói cho đúng chứ đừng chỉ quan tâm đến sự đồng tình của đối tượng, vì đôi khi sự thật mất lòng. Lời nói nhẹ nhàng nhưng lừa dối không thể được coi là hành vi giao tiếp đúng đắn. Lời nói đứng đắn trước hết phải trung thực sau đó mới là đẹp đẽ.

Lời nói là công cụ giao tiếp, nó thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của mỗi người. Biết lựa lời sẽ đem lại hiệu quả tốt trong giao tiếp. Vì vậy, chúng ta cần rèn luyện cho mình cách ăn nói lịch sự để đạt được mục đích mong muốn.

Nếu bạn muốn cải thiện cách nói của mình sao cho NÓI ĐÚNG VÀ NÓI HAY thì đến khóa học Cải Thiện Chất Giọng của Green Voices ngay nhé!

-------------------------------------------------

Đăng ký khóa học: https://bit.ly/GreenVoices_KhoaHocCaiThienGiongNoi

Tìm hiểu thêm tại: http://www.greenvoices.vn/

Liên hệ: Hotline - Zalo: 0765 111 061

#GreenVoices

#Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói

#Luyện_giọng_nói

#Cải_thiện_chất_giọng

 

\"Có